4 điều làm nên chiếc khẩu trang “must have” trong mùa hè này

VÌ SAO KHẨU TRANG COOLMAX21 ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI NHẬT BẢN?

– Tính năng kháng khuẩn vượt trội
– Chất liệu vải tạo độ mát – lựa chọn hàng đầu cho mùa hè
– Thiết kế thời trang, cấu trúc 3D ôm vừa vặn với khuôn mặt
– Có thể tái sử dụng nhiều lần nhưng không làm mất đi độ mát

4 LÝ DO COOLMAX 21 TRỞ THÀNH CHIẾC KHẨU TRANG “MUST HAVE” TRONG MÙA HÈ NÀY:

1. Khẩu trang tạo độ mát số 1 Nhật Bản

– COOLMAX21 được phát triển dựa theo ý tưởng “đeo khẩu trang cho mát”. Dựa theo đánh giá của Q-Max (chỉ số đánh giá độ mát khi sử dụng) thì COOLMAX21 có khả năng làm mát trên tiêu chuẩn trung bình 0.5 Q-Max, mát hơn so với sản phẩm thông thường khác tương đương với 4độ C.
– COOLMAX21 sử dụng chất liệu coolic™(1 chất liệu vải làm mát có sử dụng 6% lụa mát chứa sợi polyethylene trọng lượng phân tử cực cao với khả năng dẫn nhiệt và khuếch tán nhiệt cao, tạo cảm giác mát)

2. Hiệu suất bộ lọc đáng kinh ngạc

Không chỉ được gia công bằng sợi vải làm mát đặc biệt, COOLMAX21 có khả năng chống bụi mịn 0.1㎛, phấn hoa và các phân tử từ nước bọt hay vi khuẩn lơ lửng trong không khí. Đây là kết quả thí nghiệm kháng khuẩn của COOLMAX21, không hề thua kém khẩu trang không dệt.

・ PFE (hiệu quả chống hạt mịn) 99%
・ BFE (Hiệu quả kháng vi khuẩn) 99%
・ VFE (hiệu quả kháng phấn tử nước bọt, vi rút) 99%
・ Hiệu quả phấn hoa 99%
* Tất cả các kết quả kiểm tra đều dựa trên hiệu suất của bộ lọc.

3. Có thể tái sử dụng

Một trong những ưu điểm của COOLMAX21 là có thể giặt đi giặt lại dùng nhiều lần, giặt máy hoặc giặt tay đều dễ dàng nhanh khô.

Chất liệu vải lụa làm mát giúp hình dáng thiết kế 3D không hề thay đổi dù có giặt nhiều lần. Chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm “tốc độ thay đổi kích thước” qua 20 lần giặt thì thấy không hề có chút thay đổi gì. Chúng tôi cũng đã tiến hành thí nghiệm “hiệu quả màng lọc kháng khuẩn PFE và BFE”, kết quả sau 20 lần hiệu quả kháng khuẩn cũng không hề thay đổi. Tuy nhiên đây là sản phẩm cần giữ vệ sinh nên tốt nhất nên đổi khẩu trang mới sau 1 thời gian sử dụng.

4. Thoải mái dù đeo suốt cả ngày

Được hoàn thiện với cấu trúc 3D vừa vặn với khuôn mặt và tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ suốt cả ngày. Ngoài ra, dây đeo tai có thể điều chỉnh độ dài bằng nút điều chỉnh dễ dàng nên ai cũng có thể sử dụng được. Với 2 màu đen trắng đơn giản sang trọng, COOL MAX 21 sẽ là chiếc khẩu trang bạn không thể thiếu khi ra ngoài.

>> Đặt mua sản phẩm tại: https://man-kyo.com/khau-trang-khang-khuan-coolmax21/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *